Khóa Đào Tạo Seo Tổng Lực với công thức Cause and Effect (CAE) tại TPHCM sẽ là cơ hội cho anh em phát triển ngành seo của mình trong tương lai. Bạn nào muốn được mình bật mí bí quyết đưa từ khóa lên top theo phương pháp này kết hợp với google suggest thì hãy theo dõi bài viết này hàng ngày nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn mỗi ngày về các bước thực hiện tận tình nhất.

Đối với Seo tổng lực google suggest nhân tạo, anh chị em có thể lên google.com tìm cụm từ: đào tạo seo sẽ thấy kết quả như hình dưới nhé. Mọi chi tiết liên hệ Mr. Lợi – 0937558007 – Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc có liên quan.

Chắc chắn anh em sẽ rất bất ngờ khi nhìn thấy công ty chúng tôi với rất nhiều vị trí trong google suggest như vậy đúng không? Bởi lẽ chúng tôi đẩy nó lên top cho anh em biết có thể làm được như vậy đến thời điểm này chưa nơi nào làm được nhất là chỉ trong thời gian là 3 ngày! Nếu các bạn muốn biết được bí quyết của tôi hãy chờ vào ngày mai lúc 21h30 ngày 10/03/2019 nhé!

Tình hình hiện tại: Chúng tôi đã quay lại, một ngày suy nghĩ bây giờ mình cực kỳ đắn đo chưa biết được có nên bật mí cho các bạn thủ thuật làm google suggest này không? Vì với phương pháp này các bạn sẽ tạo được những cái tốt cho quá trình seo top của bạn nhưng sẽ lại có những người lợi dụng thủ thuật làm dịch vụ google suggest này với ý xấu.

Giống như cơn gió vậy chỉ cần vài thao tác thì bạn sẽ có được phương pháp làm google suggest lại không mất phí thuê dịch vụ bên ngoài. Hiện nay số tiền cho việc thuê những dịch vụ này lại không phải thấp đâu nhe. Anh em đợi 22h30 ngày 11/03/2019 đi, mình sẽ bật mí 1 bí mật trong giới SEO đảm bảo sẽ làm bạn “SỐC” cho mà xem.

Cập nhập: Không biết có ai tò mò hoặc đón đọc những thông tin của mình không nhỉ? Thủ thuật có rất nhiều cách nhưng có kết quả hay không thì phải tự thử nghiệm mới biết, vì đây là thủ thuật mình tạo nghĩ ra và độ hiệu quả như thế nào các bạn cần xem lại hình bên trên hoặc vô Google gõ “đào tạo seo” sẽ biết được ngoài ra chỉ cần gõ “đào” hay “đào tạo” đã suggest ra của mình rồi.

Hôm qua mình đã nói bí mật sẽ được bật mí trong ngành seo chắc chắn các bạn sẽ bất ngờ hiện giờ đang có nhiều bên có site TOP với key “đào tạo seo” hay những key khó khác không chắc rằng đối với họ có thể tự thực hiện được đâu nhe. Chính vì thế cho nên bạn mỗi khi xác định thực hiện một khóa đào tạo seo hay dịch vụ nào đó thì hãy suy nghĩ và đắn đo cho kỹ và hãy nghĩ về chúng tôi đầu tiên nhé các bạn sẽ thấy được mới lạ, sự vượt bậc cũng như sự hiệu quả lúc Google sẽ đưa nhiều thuật toán cho Seo.

Mãi nói mà mình quên mất, còn chưa chia sẻ anh em làm google suggest nhỉ? Hôm nay mình rất mệt cho nhiều dự án khác, tính làm một cái video cho chi tiết mà chân tay rã rời!. Dồn lực hết tâm huyết để cho hiệu quả hơn, mạnh hơn, còn bản thân thì không có thời gian nghĩ ngơi, nếu mà có thêm một nhóm team mạnh cùng chinh chiến với mình thì tốt biết mấy, bạn có năng lực cũng như niềm đam mê hãy liên hệ với mình nha. Hôm nay hơi đuối, chắc đi ngủ sớm một bữa để lấy lại tinh thần, hẹn gặp lại anh em vào ngày mai 22h00 ngày 12/03/2019 mình sẽ nói nhiều hơn về thủ thuật Google Suggest các bạn nha! Hẹn gặp lại…!!

Diễn biến mới: Xin chào 500 anh em! Vậy chứ không biết có anh em nào ở đây không nữa nên chào đại thôi à hihi! Đợi mình tí lấy ly trà đá ngồi uống lấy khí thế nói chuyện với anh cái nè. Thật ra tạo suggest không hề khó đâu, một câu rắt gọn chỉ cần từ khóa mình muốn suggest được nhiều người tìm kiếm đều đặn hằng ngày với số lượng nhiều thì ra suggest mà thôi.

Tình hình mới: Hôm nay cộng đồng mạng đang có tin đồn việc thay đổi thuật toán GOOGLE, những người seoer người key xuống, người key lên, rất lo lắng. Nếu đã là dân ngành seo thì không nên sợ bất kỳ thuật toán nào hết nếu sợ thì đừng chọn ngành này vì thuật toán google họ thay đổi từng ngày mà.

Nếu như bạn sợ thì có một cách thứ 2 đó là hãy nhờ sự trợ giúp của seotongluc.com của chúng tôi nhé, cứ yên tâm, đừng có để ý gì cả các chủ doanh nghiệp mỗi ngày cứ lấy điện thoại ra kiểm tra doanh thu tăng ra sao, sản phẩm hay dịch vụ sẽ tăng như thế nào, vậy thì cứ để chúng tôi lo hết, chúng tôi vẫn đang đợi điện thoại của các bạn, đừng chậm trễ nữa, tiền bạc không đợi chờ được đâu.

Xí quên mất các bạn có biết vì cái suggest này anh em cần phải duy trì được lượt tìm kiếm mỗi ngày thì nó mới giữ key được, bạn đẩy lên mà lại không tiếp tục duy trì nếu không sẽ biến mất sau một thời gian ngắn đấy nhé.

Qua rất nhiều thời gian cho việc suy nghĩ chúng tôi đang lên kế hoạch mở một lớp học đào tạo seo cơ bản cho những bạn nào muốn làm nghề seo này vì chưa có được các kiến thức cơ bản! Bạn đừng suy nghĩ nhiều và cũng đừng ngại hãy liên lạc với mình nhe! Học phí hợp lý các bạn không phải lo, so với mặt bằng chung công ty đào tạo của mình là nơi đào tạo chất lượng nhất đây!

Đào tạo seo ư? Nếu như bạn đang đọc bài này thì mình dám chắc ngoài chúng tôi sẽ không một nơi nào tốt hơn để bạn theo đuổi niềm đam mê seo nữa đâu. Tại công ty seo tổng lực sẽ không dạy và biến bạn “làm trùm” ngành SEO mà chúng tôi sẽ để bạn hiểu được từng chi tiết nhỏ nhất từ bí quyết seo tuyệt đỉnh CAE.

Đến ngay khóa đào tạo seo Cause and Effect

Chỉ cần từ o,48 giây thôi khi search trên google với cụm từ ‘’đào tạo seo’’ là ra “cả ngàn” nơi sẽ đào tạo seo xuất hiện tuy nhiên làm sao bạn có thể biết nơi nào là chất lượng nhất.

1. Thế thì điều gì sẽ là tiêu chí để bạn lựa chọn khóa đạo tạo seo?

Thế giới Marketing rất rộng lớn còn chúng ta cũng chỉ là những hạt cát nhỏ bé mà thôi. Với nhiều đêm để thức trắng, rất nhiều thời gian để nghiên cứu tạo ra phương pháp tốt nhất cho lớp học Seo chất lượng mang tên seo tổng lực.

Chất lượng là gi? Là có cơ sở hạ tầng hiện đại cho học viên học, xây dựng giảng viên rất đam mê và nhiệt huyết thì mới truyền đạt tốt những gì tối ưu nhất.

Thế nên mục tiêu để chọn của một khóa đào tạo Seo là giúp người học có hướng phát triển đúng nhất. Mình sẽ đứng về phía bạn để cảm nhận được, điều cần là gì.

Chúng ta bạn và tôi trên cùng một con đường duy nhất là Seo đều hi vọng một thứ lớn, một Branding, một Business “bự”. Nếu như bạn đang có tư duy và suy nghĩ như thế hãy chọn chúng tôi.

2. Bạn mong chờ điều gì từ một khóa đào tạo Seo của Cause and Effect

Việt Nam mình vô cùng phát triển trong lĩnh vực Seo để có thể sánh vai cùng được với những anh lớn như: Vinalink của anh Tuấn Hà, SEVA của anh Thành Akita, của anh Hà Tuấn Khang, GTVSEO của bạn Vincent Đỗ, Ladigi của bạn Nhơn, Tư duy seo khác biệt của anh Eric Đoàn.

Ích lợi của mình là đi sau mấy anh vì vậy sẽ có được cái nhìn nhận tổng quan nhất đối với con đường đào tạo Seo. Không những thế nó còn là ưu điểm lớn mà ít ai có được bởi vì khi đã học được nhiều những cái hay cái tốt khi đó của mình sẽ là cái tốt nhất.

Ngành Seo trong thời điểm này còn có “phép toán sai” bây giờ sẽ là lúc Seo tổng lực sẽ làm cho nó về với “phép toán đúng”.

Rồi từ đó chúng tôi sẽ hiểu được những khóa về đào tạo seo với phương pháp CAE phải có những tiêu chí dưới đây mới thỏa mãn được nhu cầu người học.

Đào tạo seo uy tin và chất lượng thì seo tổng lực có thừa.

#1. Bản chất khóa đào tạo seo Cause and Effect

Tuyệt chiêu seo Cause and Effect sẽ đây sẽ là một trong các “chiêu thức” để thách thức cho thời gian, thách thức thay đổi của ngành Seo chúng tôi tin rằng sẽ còn rất lâu nữa mới có ai bằng được.

Khóa đào tạo seo nhiều không kể hết thế những nếu đào tạo seo mà cũng dễ dàng theo kiểu “thống kê” liệu các bạn sẽ sẵn sàng tham gia chứ? Đảm bảo là sẽ không rồi vì những cái đơn giản có được thì cũng sẽ dễ dàng mất đi.

Nên Seo Tổng Lực sẽ luôn giữ vững ý chí cho các khóa học seo rất chuyên sâu cho người học sẽ phải tư duy để tiếp thu đến khi đó kết quả sẽ cực kỳ bá đạo, đồng thời sẽ tìm đường hướng đi mới tốt hơn.

Mình sẽ không cầm tay chỉ việc mà chỉ các bạn từng bước về Seo như vậy các bạn sẽ phụ thuộc, bị bó buộc trong 1 khuôn khổ. Bạn phải nhớ bạn sẽ là một con chim tự do chứ không phải con chim bị nhốt trong lồng, các bạn cần có không gan riêng để hót, duy nhất mà chỉ các bạn mới có.

Seo tổng lực mong muốn các bạn hiểu thật toàn diện và chuyên sâu bản chất thật sự của Seo để giải quyết những thắc mắc về Seo. Tại sao Seo thế kia mà không phải Seo thế này? Đưa ra cách giải quyết, tìm ra con đường đi mới và cách xử lý về tư duy… Đó là lí do, là con đường mà chúng tôi đã ấp ủ và là niềm đam mê cháy bỏng về khóa đào tạo seo Cause and Effect.

#2. Khóa Đào tạo seo thực chiến Cause and Effect

Các bạn nhìn xem, các bạn đã biết tôi giờ đang ở đâu mà đúng không? Nếu không đúng thì bạn đã không đọc tới đoạn này. Bởi công ty chúng tôi có khả năng, chúng tôi có thực lực thì các bạn mới tìm tới chúng tôi để xem bài viết này đúng không nào?

Ngoài đam mê, lòng nhiệt huyết Seo tổng lực còn cho tất cả những gì chúng tôi có để đầu tư về một giải pháp seo Cause and Effect tốt nhất. Rồi khi thấy nó hiệu quả, nó tốt thì mới chia sẻ và chia sẻ lại cho các bạn biết. Đến khúc này thì có lẽ các bạn nhấc máy lên sau đó gọi cũng như đặt cho mình một chỗ của lớp học seo ngay nhé, cơ hội sẽ không đợi bạn đâu nếu bạn bỏ qua lần này.

Nhưng nếu chưa đủ làm bạn phải “đắm say” vậy hãy xem tiếp nhe.

#3. Chuyên gia đào tạo seo của Cause and Effect

Nếu như tôi tự nhận là trùm seo. Các bạn sẽ tin chứ? Chắc chắn là phải tin bởi vì không tin thì sao bạn tìm hiểu kĩ về chúng tôi đến vậy.

Nói đùa vui thôi, dù là chuyên gia hay không chuyên gia thì cũng phải mang lại cho các bạn cái mấy bạn cần. Vì thế đừng quan niệm cũ kĩ cho một người dạy cần phải nó hay như hót, phải hài hước vui vẻ mà quan trọng sẽ là người mà dạy bạn có sự hiệu quả nhất định. Đó là điều mà các bạn mới cần nhất trong ngành seo thôi bạn ạ. Thì chỉ có thể có duy nhất tại đây khóa đào tạo seo tổng lực với phương pháp Cause and Effect thôi!

#4. Hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học

Đã bước vào con đường Seo thì cần phải thích nghi làm quen với sự thay đổi của Google khi đó phải có sự thay đổi sao cho phù hợp với những thuật toán mới. Nếu bạn không hòa nhập không cập nhập kịp thì sẽ bị tẩy chay ngay.

Cho nên trợ giúp sau khi hoàn thành khóa học là thứ đem lại niềm tin lớn cho học viên, chúng tôi sẽ không đảm bảo luôn sát cánh bên bạn. Nhưng công ty chúng tôi cam đoan sẽ là nơi vững trái nhất khi các bạn cần. Vậy còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay vào khóa đào tạo của chúng tôi ngay chứ.

#5. Chi phí của một khóa học đào tạo seo Cause and Effect

Seo Tổng Lực không bán kiến thức mà chúng tôi truyền dạy kiến thức, những kiến thức chúng tôi đã thử nghiệm về kết quả mà nó sẽ đem lại sẽ không có nơi nào đạt được. Các kiến thức thì sẽ không thể đo được bằng tiền quan trọng là khóa đào tạo seo của công ty chúng tối đã đem lại được những gi. Những khóa đào tạo về Seo có giá rất rẻ có 10$ đến 20$ có mà đầy mà có mấy người mặn mà đâu vì kết quả thế nào không ai biết được.

3. Nên học SEO Web ở đâu? Những nơi đào tạo seo tốt nhất ở TP. HCM

Nên học Seo web ở đâu? Nếu bạn hỏi chúng tôi câu đó thì xin phép được trả lời luôn hãy học tại Trung tâm đào tạo seo tổng lực của chúng tôi. Còn nếu bạn hỏi học Seo web ở đâu tốt, là nơi đào tạo tốt nhất.

Đến tận bây giờ sẽ chẳng có đơn vị nào có khả năng để đo được khóa đào tạo seo nào tốt nhất hay tốt nhì. Vì kết quả thế nào là do chính các bạn đánh giá.

Hãy chọn nơi đào tạo seo phù hợp các mục tiêu chúng tồi đã đưa ra cho các bạn không phải thất vọng bởi vì niềm tin được đặt nhầm chỗ.

4. Khóa học seo Cause and Effect gồm những kiến thức gì?

Đến với chúng tôi thì các bạn sẽ được nhận những tư duy mới, kiến thức mới, cùng với các tuyệt chiêu kĩ thuật điêu luyện. Toàn bộ sự tinh túy sẽ được chúng ta tiếp nhận và thành thục chứ không phải tư duy seo cổ điển cổ hủ nữa.

Chi tiết khóa đào tạo seo Cause and Effect:

 1. Tổng quan và chi tiết về Seo và thuật toán Google.
 2. 8 lưu ý khi làm Seo.
 3. Thuật toán mới, nghiên cứu và đồng bộ.
 4. Bí quyết Seo mới, bật mí tài liệu về Seo hiệu quả.
 5. Nghiên cứu thị trường, từ khóa, phân tích đấu thủ.
 6. Xây dựng content chất lượng, hiệu quả.
 7. Những tiêu chuẩn Onpage chuẩn Seo nhất.
 8. Seo với tuyệt kỹ Cause and Effect đỉnh cao tổng quan.
 9. Tạo nguồn lực CỰC ĐỈNH cho website với chiến thuật đánh tổng lực trên nhiều nền tảng: Youtube, facebook, zalo, email, và còn nhiều hơn nữa.
 10. Google này! Chúng tôi là Business cỡ bự đấy nhé.
 11. Mẹo xây dựng backlink – anchor thân thiện và tự nhiên nhất.
 12. Bật mí list tools mới và hiệu quả nhất hiện nay.
 13. Làm quen và sử dụng các công đo lường của Seo.
 14. Toàn bộ tuyệt kĩ Seo Cause and Effect chi tiết (Bức họa đồ sinh động).
 15. Chia sẻ một số tuyệt chiêu Vô cùng hiệu quả mà chúng tôi đã vào trang 3 google với key đào tạo seo cho Seotongluc.com trong thời gian 7 ngày như thế nào.

5. Học xong khóa đào tạo seo Cause and Effect là bạn sẽ thành “TRÙM SEO”

Trong cuộc sống mọi thứ tồn tại là vô tận không giới hạn? Kiến thức thì vô tận, thuật toán Google thì thay đổi liên tục các bạn không tìm hiểu, không thay đổi thì bạn sẽ bị loại đó là chân thật của ngành Seo lúc này.

Có thể trở thành chuyên gia về seo, một ông “lớn” trong ngành seo các bạn sẽ cần nỗ lực rất nhiều và nổ lực nhiều hơn nữa.

Cùng với các kiến thức chỉ mới nhỏ bé mà seo tổng lực mang lại là chưa đủ để cùng bạn chinh chiến trong thời gian dài của Seo. Bạn phải liên tục cập nhập, liên tục học hỏi, thì thành công sẽ đến với bạn.

Hãy chia sẻ với chúng tôi những kế hoạch các bạn muốn thực hiện xem như một bài test rà soát lại xem các bạn có hiểu thực sự hay không. Hãy yên tâm chúng tôi sẽ giúp các bạn tối đa hết mức có thể, tự tin với kiến thức bạn đã có nhe. Fiting!!!

6. Đào tạo seo của tuyệt kỹ Cause and Effect là gì?

Đây là một đỉnh cao của chiêu thức là xu thế mới làm bao nhiều người phải ngước lên nhìn bạn bằng ánh mắt khâm phục, có thể hiểu như sau: Các bạn sẽ phải thực hiện phần chuẩn bị cho website và chất lượng sản phẩm hay dịch vụ, rồi mới có được kết quả như móng muốn, và để làm được quy trình đầy đủ thì cần biết được bản chất bên trong của nó, và chúng tôi đã đúc kết nó qua khóa học này và kết luận được thành 7 bước dưới đây.

 1. Định nghĩa về seo mới dễ hiểu dễ tiếp nhận.
 2. Kết cấu hợp lí của một khóa đào tạo seo.
 3. Liên kết tổng quan về Seo và Marketing online.
 4. Lòng đam mê và nhiệt huyết của giảng viên đã tìm ra bí kíp này sau khóa học tu và thấm nhuần quy luật nhân quả.
 5. Lựa chọn kiến thức về Seo hiệu quả nhất.
 6. Chiến lược seo Cause and Effect thực chiến đỉnh cao.
 7. Kết quả của dự án trong thực tế.

7. Nên chọn khóa học SEO Online hay Offline

Học thì phải đi đôi với hành, vì thế bạn nên chọn cả 2 khóa học seo online lẫn offline thì sẽ hiệu quả hơn.

Học trực tuyến bạn sẽ có nhiều kiến thức mới, từ nhiều nơi, hiện nay sẽ có những khóa đào tạo như Coursera, Udemy,… các bạn có thể tham khảo.

Còn học trực tiếp thì chúng tôi đang cung cấp khóa đào tạo seo tuyệt kỹ CAE trong 15 ngày. Nếu các bạn cần có thể xem thêm chi tiết về khóa học SEO của Cause and Effect tại đây nhé.

8. Hỗ trợ học phí của khóa đào tạo seo tại Seo Tổng Lực

Những bạn có niềm đam mê, mong muốn học hỏi và phát triển về Seo lại không đủ điều kiện, không đủ chi phí để tham gia khóa học.

Liên lạc ngay với chúng tôi: 0852915878 (Mr. Lợi)

Chúng tôi trước khi có được ngày hôm nay chúng tôi cũng đã rất cố gắng học hỏi tìm tòi rất nhiều vì thiếu điều kiện. Vì vậy hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ rất vui khi được chia sẻ truyền lại những cái hay cả seo.

Nếu không muốn học hãy nhờ chúng tôi sẽ đưa không cần làm gì mà vẫn lên top vậy thì hãy bỏ chi phí ra để thuê dịch vụ seo của Seo Tổng Lực là xong. Mọi chi tiết các bạn liên hệ Mr. Lợi nhé!

9. Seo tổng lực ở đây để làm gì?

Đó là những chia sẻ mục tiêu cảu dịch vụ Seo Tổng Lực.

Đầu tiên chúng tôi muốn là mang tới kiến thức mới về Seo nhằm nâng cao công đồng seo ở Việt Nam.

Chúng tôi muốn đi xa và đi sâu hơn về một tập thể chuyên nghiên cứu bản chất thực sự của Seo. Vì sao? Vì sao? Và sao? Và hàng vạn câu hỏi vì sao về Seo mình phải hiểu bản chất thật sự. Cũng giống như xây dựng một tòa nhà vậy, làm chắc móng thì sẽ không bao giờ sợ đổ nữa.

Cùng quyết tâm cũng như nhiệt huyết chúng tôi tin rằng không còn xa nữa, thế giới sẽ phải kiên nể Ngành Seo từ Việt Nam ta.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.